1. THIẾT KẾ VÀ CHỈNH SỬA WEBSITE:

A. Bảo hành và bảo trì

Hệ thống Website của khách hàng được bảo hành miễn phí trọn đời tính từ ngày ký nghiệm thu. Điều kiện và phương thức bảo hành như sau:

– Trong vòng 01 tháng đầu kể từ khi website chính thức hoạt động, nhân viên của TCH phải theo dõi giám sát toàn bộ hoạt động của website, nếu có bất kỳ lỗi nào được phát hiện thì phải có trách nhiệm chỉnh sửa và khắc phục trong thời hạn chậm nhất là 24h kể từ khi nhận được thông tin (trừ ngày nghỉ, lễ tết).

– Trong thời gian bảo hành, nếu có phát sinh yêu cầu mới như: chỉnh sửa các chức năng để tiện sử dụng, sửa đổi hình thức, giao diện… tùy theo mức độ cụ thể sẽ được tính phí thông qua sự bàn bạc giữa hai bên.

– Những lỗi về số liệu, sai sót do ban quản trị hệ thống thao tác, TCH sẽ hỗ trợ cùng giải quyết thông qua: điện thoại, email, fax.

Các trường hợp website không được bảo hành và bảo trì:

– Do các sự cố nếu người sử dụng website tác động làm thay đổi cấu trúc, giao diện website sẽ được hỗ trợ khắc phục có tính phí tùy vào trường hợp cụ thể.

– Trong quá trình vận hành, dữ liệu hệ thống được lưu trữ trên máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ, TCH không chịu trách nhiệm về mất mát dữ liệu của hệ thống.

B. Chính sách hoàn tiền:

TCH hoàn trả lại toàn bộ số tiền khách hàng đã thanh toán theo hợp đồng chậm nhất 1 tuần nếu không chuyển giao phần mềm hoặc không chuyển giao các kết quả dịch vụ đúng cam kết.

C. Chính sách đổi trả sản phẩm:

Nếu khách hàng muốn đổi sản phẩm thì liên hệ với nhân viên kĩ thuật của TCH để chỉnh sửa theo số lần đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Với điều kiện không ảnh hưởng đến giá cả đã ký kết, những sản phẩm khách hàng được quyền thay đổi bao gồm: banner, giao diện website, menu, nội dung.

Trường hợp những yêu cầu của khách hàng làm thay đổi giá cả, TCH sẽ cùng thương lượng giải quyết.

2.DỊCH VỤ SEO

A. Bảo hành và bảo trì

Khi nghiệm thu website, nội dung bài viết SEO của khách hàng được bảo hành miễn phí trong vòng 2 tháng. Điều kiện và phương thức bảo hành như sau:

– TCH có trách nhiệm hướng dẫn trực tiếp hoặc gửi hướng dẫn cho nhân viên của khách hàng về cách thức sử dụng,  quản lý nội dung website để duy trì vị trí thứ hạng.

B. Chính sách hoàn tiền: TCH sẽ hoàn trả lại một phần chi phí ( theo thỏa thuận ký trong hợp đồng ) trong vòng 1 tuần cho những từ khóa không lên top ( theo thời gian đã thỏa thuận giữa 2 bên).

TCH không chịu trách nhiệm nếu từ khóa của khách hàng không lên top trong những trường hợp dưới đây:

+ TCH sẽ quản trị số lượng từ khóa cho khách hàng theo thỏa thuận , tuy nhiên bất cứ khi nào khách hàng muốn nắm quyền quản lý thì 2 bên sẽ ký kết văn bản bàn giao quyền quản lý và  TCH không chịu trách nhiệm về những sự cố xảy ra sau đó.

+ Do yêu cầu chỉnh sửa bài viết từ khách hàng ( có văn bản kèm theo), trong 1 số trường hợp TCH đã giải thích việc này có thể dẫn đến không  đạt  kết quả đã thỏa thuận nhưng khách hàng vẫn giữ quan điểm của mình thì nếu từ khóa không lên top, TCH sẽ không chịu trách nhiệm.

C. Chính sách đổi trả sản phẩm: không có

3. QUẢNG CÁO FACEBOOK/GOOGLE ADS

A. Bảo hành và bảo trì: không có

B. Chính sách hoàn tiền: Nếu sau 1 tháng, chiến dịch không thu về đủ số lượng lead (gồm số điện thoại, email, tên khách hàng) như đã cam kết trong HĐ thì TCH sẽ hoàn lại phí dịch vụ sau 2 ngày khi thanh lý kết thúc hợp đồng.

C. Chính sách đổi sản phẩm:

Nhân viên quảng cáo sẽ chỉnh sửa hình ảnh và nội dung bài quảng cáo cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng.

TCH sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp sau:

– Khách hàng tự chỉnh sửa nội dung làm ảnh hưởng đến hiệu quả quảng cáo.

– Hợp đồng đã hết thời hạn.

4. VIẾT BÀI MARKETING ĐĂNG TRÊN WEBSITE.

A. Bảo hành và bảo trì:

Bài viết marketing của khách hàng được bảo hành miễn phí trong vòng 2 tháng sau khi bàn giao. Điều kiện và phương thức bảo hành như sau:

– TCH sẽ chỉnh sửa lại nội dung bài viết nếu có lỗi kĩ thuật hay do tay nghề của nhân viên TCH.

B. Chính sách hoàn tiền: không có

C. Chính sách đổi sản phẩm:

Trong thời gian thực hiện hợp đồng, nếu khách hàng yêu cầu chỉnh sửa, nhân viên content sẽ chỉnh sửa hình ảnh và nội dung bài viết cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng.

TCH sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp sau:

– Khách hàng tự chỉnh sửa nội dung bài viết

– Hợp đồng đã hết thời hạn.

5.  CHĂM SÓC FANPAGE TRÊN FACEBOOK

A. Bảo hành và bảo trì: không có

B. Chính sách hoàn tiền: không có

C. Chính sách đổi sản phẩm:

Nhân viên content sẽ chỉnh sửa hình ảnh và nội dung bài viết cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng.