Vấn Đề Gặp Phải Khi Không Chăm Sóc Website?

  • Website không có bất kì từ khóa nào có THỨ HẠNG
  • Không tối ưu được vấn đề S.E.O Onpage của Website
  • Nội dung bài viết xây dựng không đồng bộ, không có kế hoạch phát triển Website đủ tốt
  • Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật nội dung cho website của mình.
  • Bài viết không được Google Index đủ tốt để tăng sự nhận diện
  • Website tồn tại những link hỏng không kiểm soát được
  • Cảm thấy không an toàn khi website thường xuyên gặp sự cố hoặc bất an khi không biết rõ website của mình đã được backup dữ liệu một cách đầy đủ?

Tại Sao Cần Chăm Sóc Website?

Chăm sóc website là công việc mà chắc chắn bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào cũng cần tiến hành ngay sau khi đã xây dựng website xong. Một Website được chăm sóc tốt sẽ giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng của họ. Ngoài ra một doanh nghiệp có trang web tốt sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp, tạo được lòng tin cho khách hàng. Có thể nói công việc chăm sóc, quản trị website chính là một hình thức quảng bá thương hiệu một cách lâu dài và bền vững, đặc biệt là trong thời đại bùng nổ mua sắm online như hiện này. Hiểu được điều này TCHGROUPS cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp để khách hàng có thể tập trung vào công việc chính của mình.

tư vấn ngay

Chăm Sóc Website Bao Gồm Những Công Việc Gì?

Hiểu được khó khăn của doanh nghiệp khi phải vừa vận hành một website vừa thu hút được tập khách hàng. Những công việc mà chúng tôi thực hiện chăm sóc website một cách tốt nhất.

Cập nhật hình ảnh, nội dung cho website

Việc thường xuyên cập nhật thông tin, đặc biệt là những thông tin, kiến thức liên quan đến chuyên ngành mà bạn đang kinh doanh là vô cùng cần thiết. Như vậy sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, quan tâm của bạn đến lĩnh vực này. Như vậy khách hàng sẽ có cơ sở để tin tưởng khi mua sản phẩm của bạn.Những bài viết tin tức này ngoài giúp ích cho SEO web còn giúp tăng giá trị nội dung cho website.Bên cạnh thông tin thì việc xử lý hình ảnh cũng quan trọng không kém. Thường mọi người sẽ nhớ đến hình ảnh một cách dễ hơn. Chính vì việc xử lý hình ảnh sản phẩm cho website sẽ giúp khách hàng ấn tượng hơn.

Thống kê, báo cáo số liệu khi chăm sóc website

Theo dõi lượng khách hàng truy cập, lượng khách hàng đặt mua qua website, các mục, sản phẩm được xem nhiều nhất, khách hàng ở lại trang nào lâu nhất,….từ Google Analytics sẽ giúp doanh nghiệp có thể đề xuất phương hướng cải thiện.Những việc này sẽ giúp có một chiến lược chăm sóc website tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Bảo trì hệ thống cho website

Nếu như khách hàng của bạn vào trang web của bạn và thấy đây là một trang web lỗi thì khả năng họ sẽ không bao giờ quay lại một lần nào nữa là rất cao. Chính vì vậy cần theo dõi và đánh giá tốc độ tải trang, server liên tục và bảo trì web định kỳ để phát hiện và xử lý kịp thời khi hệ thống có sự cố. Ví dụ như kịp thời sửa lỗi website 404 (lỗi xóa nội dung); các lỗi kỹ thuật khác như mất ảnh, khách hàng vào web không gửi liên hệ được…Ngoài ra những công việc như sao lưu dữ liệu tự động, liên tục nâng cấp giao diện website cho phù hợp,… cũng giúp ích rất nhiều cho website hiệu quả.Bên cạnh đó việc backup hệ thống cũng được thực hiện thường xuyên để đảm bảo trang web của bạn sẽ không bao giờ bị “mất sạch” cho dù có bị hack.

Tối ưu kết quả tại các công cụ tìm kiếm

Bằng cách theo dõi thứ hạng các từ khóa liên quan đến lĩnh vực của khách hàng trên website, chúng tôi sẽ tiến hành giúp sản phẩm của doanh nghiệp bạn được cải thiện thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm.Kết hợp giúp tối ưu phiên bản trên mobile, liên tục kiểm tra và nâng cấp thay đổi để theo đúng kịp thời các thuật toán Google.Cập nhật các bài viết chuẩn SEO, đồng thời theo dõi, đánh giá, chỉnh sửa tiêu đề, meta description sao cho đạt chuẩn SEO.

Kết hợp kế hoạch Marketing

Ngoài ra việc chăm sóc website liên tục sẽ đảm bảo cho website của bạn kịp thời phối hợp với chiến lược marketing của công ty.Từ việc đánh giá chất lượng nội dung, khả năng và mức độ cạnh tranh với đối thủ cạnh tranh từ website mà chúng ta có thể có một chiến lược hiệu quả.Đồng thời có thể kế hợp với các chiến dịch khác như quảng cáo Google Ads, Facebook Ads, hay các bài đăng báo,…

HẠNG MỤC CÔNG VIỆC CỦA DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEB

Nghiên cứu bộ từ khóa

Bộ phận kỹ thuật sẽ phân tích từ khóa theo lĩnh vực khách hàng.Ưu điểm khi nghiên cứu, phân tích bộ từ khóa từ đầu: có được bộ từ khóa tổng thể cho lĩnh vực của khách hàng. Lên kế hoạch viết bài, tối ưu nội dung, liên kết bài viết từ đầu, tránh trường hợp trùng lặp nội dung, trùng từ khóa đã viết.

Viết bài chuẩn SEO

Viết bài chuẩn SEO (600 từ), tối ưu từ khóa cho bài viết bao gồm tiêu đề, nội dung, thẻ mô tả, thẻ h1, h2, h3, …

Hỗ trợ viết bài chính chuẩn SEO 1500 từ

Thông thường để thúc đẩy từ khóa lên top, cần có 1 bài viết chính, bài viết này được chọn để Google đưa lên top tìm kiếm. Các bài viết phụ sẽ liên kết với bài viết chính và hỗ trợ cho bài viết chính lên top.

Hỗ trợ khai báo index nhanh Google

Sau khi viết bài và đăng bài lên Website, Google chưa nhận diện được ngay tức thời. Để Google nhận diện được bài viết, cần khai báo link bài viết qua công cụ Google Search Console hoặc các công cụ bổ trợ khác.

Khai báo Google Analytics

Công cụ hữu ích cho Website được cung cấp bởi Google. Giúp theo dõi lượt truy cập vào Website, thời gian ở lại Website, phân tích đối tượng khách hàng truy cập Website.

Tăng lượt truy cập cho Website

Số lượng người truy cập, thời gian ở lại Website là một trong các yếu tố để Google đánh giá chất lượng nội dung trên Website: nội dung có hướng đến người dùng, thông tin cung cấp cho người dùng có hữu ích hay không? Vì vậy, hệ thống gia tăng lượt truy cập sẽ giúp Google đánh giá tốt hơn cho Website.

Liên kết nội bộ Website

Liên kết nội bộ là gì? Là các liên kết (link) trỏ qua lại giữa các mục, các bài viết trong Website.Tại sao cần liên kết nội bộ trong Website? Giúp Website được liên kết thành một thể thống nhất, có cấu trúc, để Google nhận diện được từ khóa Website đang tối ưu.

Backlink cho Website

Các liên kết trỏ qua lại trong phạm vi một Website gọi là liên kết nội bộ. Khác với liên kết nội bộ, backlink cũng là một dạng liên kết nhưng liên kết này từ một website khác trỏ về. “Backlink” là link đi từ một Website khác, trỏ về Website của khách hàng. Website đi link uy tín sẽ giúp cho Website khách hàng càng trở nên uy tín với Google hơn.

Khai báo Google Search Console

Công cụ hữu ích cho Website được cung cấp từ Google. Công cụ này hỗ trợ khai báo bài viết, xóa đường link lỗi, … để giúp Website vận hành tốt hơn, đúng hướng Google đưa ra.

 
Báo cáo, phân tích hiệu quả Website

Được thực hiện 3 tháng/lần, website cần có thời gian chăm sóc để đạt được hiệu quả và cập nhật thứ hạng.

Quy Trình Chăm Sóc Website

1. Tư vấn & phân tích yêu cầu chăm sóc website

Sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu về việc chăm sóc website của khách hàng, chúng tôi sẽ nghiên cứu để nắm rõ thông tin về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng và tham khảo tất cả các loại tài liệu mà bạn có thể cung cấp.

2. Lập kế hoạch chăm sóc website

Chúng tôi luôn lên kế hoạch chi tiết cho công việc cần làm để công việc được tiến hành một cách thuận lợi, khoa học nhất.

3. Triển khai dự án chăm sóc website

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp nên có thể thực hiện mang lại hiệu quả cao với chi phí thấp.

4. Báo cáo đến khách hàng

Kết quả thực hiện chăm sóc website sẽ luôn được tổng hợp, thống kê và báo cáo qua email cho khách hàng.

tư vấn ngay

SỰ KHÁC BIỆT

Hãy tập trung vào công việc kinh doanh của bạn, website để chúng tôi lo.

Tiết kiệm thời gian, tập trung vào kinh doanh.

Tiết kiệm 50% chi phí so với việc thuê nhân viên.

Có đội ngũ dày dặn kinh nghiệm viết bài & tối ưu từ khoá chuẩn SEO.

Chủ động hỗ trợ & đưa ra giải pháp khắc phục khi có sự cố xảy ra.

Hỗ trợ tư vấn các giải pháp Marketing miễn phí.

Tư vấn các giải pháp về hệ thống website, hosting.

 
tư vấn ngay

 

Các Gói Dịch Vụ Chăm Sóc Website Của TCH GROUPS

 

Điểm mạnh của TCHGROUPS chính là đảm bảo cho khách hàng có một dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh nhất. Chúng tôi hiện tại đang cung cấp các gói dịch vụ chăm sóc website giá tốt để khách hàng có thể tùy ý lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất.Website của bạn không chỉ là một cửa hàng kinh doanh online giới thiệu các sản phẩm hiện có của bạn, mà việc sở hữu một Website chuẩn SEO toàn diện còn thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng. Chính vì thế, sau khi đã có một website hoàn hảo, việc bạn cần làm là xây dựng nội dung website chuẩn SEO nhất. Chăm sóc website sẽ giúp bạn nhận lại những gì tốt nhất và hiệu quả nhất. Dịch vụ xây dựng nội dung website này, công việc được ưu tiên đó chính là cần đẩy mạnh các từ khóa đã được công ty chọn hoặc khách hàng đề nghị. Đưa nó lên thứ hạng trong danh sách kết quả tìm kiếm theo cách thức SEO – Phương pháp tối ưu từ khóa thủ công để có thể khai thác tối đa được giá trị của từ khóa và hiểu sâu hơn người dùng đang muốn tìm kiếm điều gì về sản phẩm, dịch vụ. Nhờ vậy, mà khả năng tiếp cận được khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp cũng thuận lợi hơn.

TẠI SAO CHỌN TCH GROUPS

TCHGROUPS – Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Chăm Sóc Website Uy Tín

Mục tiêu công ty chúng tôi là luôn mong muốn xây dựng Website của khách hàng sao cho ngày càng chất lượng. Có được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.Chúng tôi luôn đến hướng đến sự phát triển Website toàn diện để giúp các doanh nghiệp cũng như cá nhân tạo được sự uy tín, chuyên nghiệp trong ấn tượng của khách hàng. Qua đó, có thể cải thiện được doanh số khi bán hàng trên website.

Chúng tôi làm việc với tinh thần trách nhiệm, chuyên nghiệp và uy tín. Tchgroups hiện đang là một trong những doanh nghiệp uy tín nhất nhất về các giải pháp toàn diện cho Website trên thị trường.

Chỉ từ 2 đến 5 triệu một tháng khách hàng đã sở hữu một dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp cho website của mình. Đây là một chi phí bỏ ra rất rẻ để tăng hiệu quả bán hàng trên web cho bạn. Như vậy, nếu bạn đang cần dịch vụ chăm sóc website của Tchgroups. Hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi qua thông tin bên dưới. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc với bạn. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.