Dịch vụ Quảng cáo Facebook bất động sản hiệu quả

Khi thực hiện quảng cáo Facebook bất động sản trên mạng xã hội sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng có nhu cầu với số lượng lớn. Từ đó tăng tỷ lệ quảng cáo về cho dự án và cho doanh nghiệp, tỷ lệ chốt đơn hàng cũng thành công nhiều hơn. Với dịch vụ chạy quảng cáo online uy tín sẽ đem lại hiệu quả với mức chi phí hợp lý cho doanh nghiệp trước tình hình đầy biến động như hiện nay.

Thế nào là chạy quảng cáo Facebook Bất động sản?

Marketing Facebook khá hiệu quả trong lĩnh vực bất động sản

Facebook hiện là một trang xã hội thu hút với hơn nửa số lượng dân số thế giới tham gia. Vì thế đã vô tình tạo nên môi trường kinh doanh, tiếp thị và quảng cáo lý tưởng để tiếp cận nguồn khách hàng vô tận. Thực hiện Chạy quảng cáo Facebook bất động sản chính là tiếp thị hình ảnh của doanh nghiệp và các sản phẩm dự án đi kèm đến với số đông người tham gia trên mạng xã hội.

Chỉ cần chúng ta có một tài khoản trên facebook và thực hiện tạo trang bất động sản cho doanh nghiệp là đã có thể thực hiện chạy quảng cáo trên facebook. Trên giao diện chính của mạng xã hội này có tích hợp sẵn chức năng chạy quảng cáo với các tùy chọn như chi phí chạy quảng cáo, khoanh vùng đối tượng… Chúng ta có thể tự mình làm cách này nhưng không đem lại hiệu quả cao khi chạy thông qua dịch vụ chạy quảng cáo chuyên nghiệp.

Gói cơ bản
5 triệu - 20 triệu
Phí dịch vụ: 20%
Xây dựng nội dung quảng cáo: 1-5 bài viết
Chỉnh sửa, làm hình ảnh quảng cáo: 1-5 hình
Làm video Quảng cáo
Cập nhật nội dung lên Fanpage
Báo Cáo hàng ngày
Tạo và tối ưu Fanpage Facebook
Khuyến mãi tiền chạy Facebook Ads
Tư vấn Marketing Online tổng thể
Tặng 1 Website bán hàng
Gói nâng cao
Trên 150 triệu
Phí dịch vụ: 10%
Xây dựng nội dung quảng cáo: 15-30 bài viết
Chỉnh sửa, làm hình ảnh quảng cáo: 15-30 hình
Làm video Quảng cáo
Viết 20 bài lên Fanpage
Báo Cáo hàng ngày
Tạo và tối ưu Fanpage Facebook
Khuyến mãi 1.000.000 Đ Facebook Ads
Tư vấn Marketing Online tổng thể
Tặng 1 Website bán hàng

Vì sao cần phải tham gia chạy quảng cáo bất động sản trên Facebook?

Số lượng doanh nghiệp là tổ chức, tập thể và cả cá nhân tham gia vào thị trường bất động sản ngày càng nhiều. Vì thế chỉ có chạy quảng cáo mới có thể làm mình nổi trội hơn các đối thủ cạnh tranh. Bên cạnh đó thì chạy quảng cáo Facebook Bất động sản còn mang lại nhiều lợi ích khác.

Tiếp cận nguồn khách hàng chuẩn với số lượng lớn

Với lượng người tham gia đông, Facebook đem lại nguồn khách hàng dồi dào

Đối tượng người tham gia trang mạng xã hội Facebook khá đa dạng và phong phú về quốc tịch, nghề nghiệp, độ tuổi, giới tính… nên vô cùng lý tưởng để thực hiện chạy các chương trình quảng cáo online. Hơn nữa, còn được tiếp cận đúng khách hàng có nhu cầu tìm kiếm nhà đất để mua ở và đầu tư. Vì thế tỷ lệ chốt đơn thành công sẽ hơn hẳn so với các cách tiếp thị khác.

Có thể cân đối ngân sách trước khi chạy quảng cáo

Facebook cho phép người dùng chọn lựa ngân sách ở nhiều hạng mức cao thấp để chạy quảng cáo. Đây là cơ hội để mọi doanh nghiệp kinh doanh bất động sản đều có thể áp dụng phương thức marketing này. Và nó có thể điều chỉnh thay đổi hoặc ngừng chạy quảng cáo theo yêu cầu của người dùng. Doanh nghiệp cũng đỡ áp lực hơn khi phải chi quá nhiều ngân sách để tiếp thị mà không thấy kết quả.

Gia tăng lợi ích

Khi chạy quảng cáo facebook bất động sản thì doanh nghiệp sẽ nhận được lợi ích gấp đôi. Vừa quảng bá hình ảnh các dự án đến với người dùng, vừa tiếp thị hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Hơn nữa, sau khi ngưng chạy quảng cáo thì vẫn còn duy trì được lượng người dùng truy cập vào Fanpage của trang để xem tin tức bất động sản và cập nhật của dự án mới. Đây chính là lý do mà ngày càng có nhiều người khi kinh doanh ở mọi quy mô lớn nhỏ đều thực hiện quảng cáo trên Facebook.

TCH – Đơn vị chạy quảng cáo online uy tín

Dịch vụ chạy quảng cáo uy tín sẽ mang lại hiệu quả cao hơn 

Thực tế thì ai ai cũng có thể chạy quảng cáo bất động sản trên Facebook nhưng hiệu quả thì không mang lại như ý muốn. Chính vì thế mà dịch vụ chạy quảng cáo là lựa chọn của số đông khi có nhu cầu cần tiếp thị trên kênh online này. Vừa nhận được cam kết hiệu quả, vừa không phải mất thêm thời gian và công sức để tự mài mòi hay phải giám sát khi phải thuê nhân viên.

TCH là một trong các công ty về công nghệ chuyên về thiết kế website, seo web và cả chạy quảng cáo online trên các kênh online, nhất là Facebook được nhiều doanh nghiệp tham gia nhiều. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật vừa có tay nghề, vừa có kinh nghiệm cùng thời gian làm việc tích cực 24/7 sẽ giúp bạn không bỏ lỡ thời cơ để tăng lợi nhuận khi mua bán nhà đất.

Lý do nên chọn TCH để chạy quảng cáo bđs

TPHCM và Hà Nội là hai tỉnh thành có đông các dịch vụ hỗ trợ mảng marketing online. Tuy vậy, TCH vẫn được nhiều khách hàng dành tình cảm ưu ái bởi các nguyên do dưới đây.

Giá chạy quảng cáo hợp lý

Để thực hiện chạy quảng cáo facebook bất động sản thì chúng ta phải chi ra một khoản tiền nhất định cho facebook và tiền công cho người thực hiện. Sự chênh lệch về giá dịch vụ chạy quảng cáo là do ở phần thuê và ở TCH là nơi có mức dịch vụ khá rẻ. Đơn vị TCH sẽ căn cứ vào từng khả năng tài chính của khách hàng để chọn gói chạy quảng cáo phù hợp. Vì thế, dù là cá nhân hay tập thể, doanh nghiệp lâu năm hay mới tham gia đều được phục vụ tận tình.

Cam kết hiệu quả

Chạy quảng cáo facebook hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp thu về nhiều lợi ích

Song song với giá dịch vụ chạy quảng cáo rẻ thì TCH còn cam kết về chất lượng để khách hàng yên tâm hơn. Chúng ta có thể kiểm chứng bằng cách lắng nghe phản hồi của những vị khách đã sử dụng qua dịch vụ chạy quảng cáo facebook từng các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản và cả những ngành nghề khác.

Hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo

Không chỉ là thực hiện thay cho khách hàng về cách chọn đối tượng, chọn ngân sách, tạo nội dung thì hỗ trợ 24/7 để giải đáp thắc mắc về kỹ thuật. Hay nói đúng là khi đến với dịch vụ chạy quảng cáo facebook các dự án thì doanh nghiệp chỉ cần chuẩn bị tốt khâu tư vấn và chốt đơn khi người dùng liên hệ.

Đội ngũ nhân viên luôn được bồi dưỡng kiến thức mới

Facebook nói riêng và các trang mạng xã hội liên tục cập nhật các chính sách mới dành cho người tham gia. Vì thế mà đội ngũ nhân viên tại TCH luôn được bồi dưỡng kiến thức từ các chuyên gia marketing online hàng đầu để mang lại hiệu quả phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng. Nhất là trong lĩnh vực bất động sản hiện nay đang có nhiều thay đổi, sự tham gia của các chủ đầu tư, nhà đầu tư ngày càng nhiều. Việc trao dồi kỹ năng và kiến thức sẽ giúp doanh nghiệp thu hái thành công khi mua bán nhà đất.

Với hơn phân nửa dân số thế giới tham gia mạng xã hội facebook sẽ là cơ hội để chúng ta thực hiện chạy quảng cáo bất động sản. Dịch vụ chạy quảng cáo online của đơn vị TCH sẽ lên kế hoạch quảng cáo facebook bất động sản vừa ở mức hợp lý cho doanh nghiệp, vừa hướng đến đúng đối tượng người xem để tăng lượng khách hàng tiềm năng về cho doanh nghiệp. Vừa làm tăng doanh số bán hàng lâu dài, vừa tiếp thị thương hiệu doanh nghiệp đến với đông đảo người xem trên cả nước và cả nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

0343 12 12 38