Dịch vụ SEO bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu năm 2020

Nếu muốn kinh doanh nhà đất thành công thì không thể thiếu dịch vụ SEO bất động sản. Phương thức này không chỉ giúp hình ảnh doanh nghiệp thêm uy tín mà còn giúp dự án nhanh chóng tìm được khách hàng phù hợp.

Trong các giải pháp marketing online thì SEO mang lại hiệu quả khá cao. Nó không chỉ giúp làm tăng doanh số bán hàng, tạo lượng khách hàng tiềm năng ngày càng đa dạng về khu vực mà còn giúp thương hiệu của doanh nghiệp vươn xa hơn. Trước tình hình kinh doanh nhà đất ngày càng có nhiều người tham gia thì dịch vụ SEO bất động sản cần được chú trọng nhiều hơn. Với đơn vị Seo nhiều kinh nghiệm sẽ giúp chúng ta vượt xa các đối thủ để phát triển bền vững và lâu dài hơn trong lĩnh vực nhà đất.

Thế nào là seo bất động sản?

SEO bất động sản sẽ giúp đưa doanh nghiệp và dự án lên top đầu tìm kiếm

SEO bất động sản chúng ta có thể hiểu nôm na nó giống như là các phương thức giúp quảng bá sản phẩm dự án và thương hiệu công ty đến với cư dân mạng. Và so với các chiến dịch quảng cáo offline dạng truyền thống thì seo lên Google và các trang mạng xã hội, diễn đàn tạo ra nhiều lợi thế hơn cho doanh nghiệp. Với dạng truyền thống thì chỉ quảng cáo ở một khu vực nào đó như bến xe, khu trung tâm, nhưng SEO thì không gian không hề có giới hạn. Chỉ cần có truy cập vào internet, có tìm kiếm cụm từ liên quan đến bất động sản thì đều nhìn thấy được thông tin của doanh nghiệp thông qua dịch vụ SEO bất động sản.

Thông qua các hình thức tiếp thị online như quảng cáo trên Google, quảng cáo trên facebook… và các môi trường online có đông người tham gia để quảng bá hình ảnh dự án, đơn vị cung cấp và chủ dự án đến với độc giả khi có truy cập với từ khóa tương tự. Vì thế, doanh nghiệp sẽ giới thiệu được các căn hộ, nhà ở, biệt thự, chung cư hay lô đất nền đến với mọi khách hàng trên cả nước. Trong đó hầu hết là hướng đến đúng người có nhu cầu tìm mua nhà, đất hoặc người đang tìm cơ hội đầu tư sinh lời từ bất động sản.

Vì sao cần phải seo bất động sản

Mục đích cuối cùng của seo bất động sản là tăng doanh thu kinh doanh

Trong mọi thời điểm, dù hiện nay tình hình dịch bệnh Corona đang diễn biến phức tạp nhưng nhu cầu mua bán nhà đất vẫn diễn biến mỗi ngày. Số lượng người tham gia cần nhiều thì sức cạnh tranh càng mãnh liệt hơn. Nếu không có một chiến lược marketing tốt thì chúng ta sẽ nhanh chóng bị đối thủ loại bỏ. Bên cạnh đó thì sử dụng dịch vụ seo còn mang lại nhiều giá trị hữu ích cho những doanh nghiệp hay đơn vị cá nhân đang tham gia kinh doanh bất động sản.

Tạo lợi thế cạnh tranh

Ngày nay hầu hết đều có website đi kèm với đơn vị doanh nghiệp nhằm bao phủ mọi đối tượng khách hàng ở mọi miền tổ quốc. Tuy nhiên, sẽ là thiếu sót nếu thiếu đi dịch vụ seo bất động sản. Bởi khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin về nhà đất thì kết quả hiển thị trang đầu sẽ là những web chạy quảng cáo, kế đến là các web có độ seo tốt. Lượng người truy cập vào các trang hiển thị sau cũng sẽ giảm dần. Vì thế, nếu chúng ta chỉ có website mà không áp dụng chiến dịch seo hiệu quả thì sẽ mất một lượng lớn khách hàng thông qua mạng internet.

Mở rộng phạm vi khách hàng

Với dịch vụ seo bất động sản sẽ tạo cơ hội để doanh nghiệp mở rộng mạng lưới kinh doanh. Với các sản phẩm là khu nghỉ dưỡng, đất nền, biệt thự hay chỉ là căn hộ thì khách hàng tìm mua không chỉ là cư dân tại khu vực đó mà còn là những người ở mọi tỉnh thành, chỉ cần có nhu cầu và ham muốn đầu tư nhà đất là được.

So với các mô hình kinh doanh khác thì bất động sản luôn thu hút sự tham gia của mọi đối tượng khách hàng ở mọi giới, mọi khu vực trong và ngoài nước. Nếu chỉ quảng cáo ở tại tỉnh thành mà dự án tọa lạc thì lượng khách hàng rất ít. Đây chính là lý do mà chúng ta cần phải thực hiện seo nếu muốn kinh doanh nhà đất thành công.

TCH – Đơn vị SEO web chuyên nghiệp

Lựa chọn dịch vụ SEO uy tín góp phần thành công trong marketing online

Để thực hiện được SEO website bất động sản thì chúng ta đầu tiên cần phải có thiết kế web và tạo nội dung. Sau đó sẽ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ web và nghiên cứu từ khóa để thực hiện seo. Ngoài các bước chung này thì tùy theo từng dịch vụ nhận SEO sẽ có những quy trình cụ thể riêng. Trong đó, phần nghiên cứu từ khóa mang vai trò quyết định nhất.

Một dịch vụ seo web bất động sản uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ góp phần giúp doanh nghiệp vượt xa đối thủ và phát triển bền vững trên thị trường. Số lượng công ty, dịch vụ nhận SEO ngày càng nhiều nhưng không phải mọi đơn vị đều làm hài lòng khách hàng, giúp tăng doanh số cũng như tỷ lệ chuyển đổi cao. Số tiền bỏ ra để thuê dịch vụ seo bất động sản không hề nhỏ nên chúng ta cần phải thận trọng tìm hiểu trước khi thuê.

TCH là một trong các dịch vụ chạy quảng cáo online được khá nhiều khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp đánh giá cao. Từ yêu cầu thiết kế website theo yêu cầu, hỗ trợ seo web lên top đầu tìm kiếm sẽ được nhân viên kỹ thuật tận tình đáp ứng để làm hài lòng khách hàng.

Ưu điểm khi đến dịch vụ SEO bất động sản tại TCH

Mô hình kinh doanh hiện nay của bất động sản nói riêng và mọi ngành nghề nói chung đều áp dụng cả online và offline. Vì thế, các dịch vụ hỗ trợ chiến lược marketing online cho doanh nghiệp cũng vì thế tăng đáng kể. Riêng đến với TCH, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi lựa chọn đúng đắn của mình.

Một lần đầu tư, nhiều lần lợi nhuận

Đến với TCH, đầu tư chi phí một lần SEO để hưởng lợi lâu dài

Một lần đầu tư, nhiều lần lợi nhuận chính là hàm ý nói đến chi phí để thuê dịch vụ seo bất động sản của TCH chỉ một lần nhưng lại thu về vốn lẫn lời rất nhiều lần. Đầu tiên là thiết kế và thực hiện seo web sẽ duy trì kết quả rất lâu. Điều này có nghĩa là việc quảng cáo và bán hàng vẫn diễn ra hằng ngày dù cho chúng ta đã ngưng dịch vụ seo web. Thứ hạng bài viết đứng top trang đầu vẫn được duy trì để tăng hiệu quả bán hàng lâu dài nhất.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Với người kinh doanh thì thông tin, nhất là các chiến lược quảng bá vô cùng quan trọng. Hiểu được điều này nên đội ngũ nhân viên TCH đã thực hiện cam kết với mọi khách hàng khi đến thuê dịch vụ seo bất động sản hay các lĩnh vực khác. Vì thế mà nhiều doanh nghiệp rất an tâm khi nhờ tư vấn cũng như thiết lập phương thức marketing để đạt hiệu quả cao nhất.

Nhiều chế độ ưu đãi

Mức giá của dịch vụ seo bất động sản tại TCH được đánh giá là mức thấp nhất thị trường. Bên cạnh đó thì TCH còn có nhiều chương trình ưu đãi đi kèm, nhất là nhận được sự tư vấn chiến lược Marketing Online tổng thể từ chuyên gia marketing hàng đầu. Đây là sự hỗ trợ vô cùng quan trọng giúp doanh nghiệp hoạch định ra chiến lược kinh doanh online lâu dài và bền vững nhất. Cùng với kiến thức chuyên môn cao, kinh nghiệm xử lý dày dặn, TCH sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đứng top đầu trong ngành bất động sản.

Hỗ trợ 24/7

Kinh doanh bất động sản trong môi trường online không phải dễ quản lý với những ai chưa có kiến thức về IT hay SEO. Với sự đồng hành 24/7 của nhân viên TCH sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc hay cần trợ giúp, hướng dẫn mọi lúc, mọi nơi. Vừa có sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực SEO bất động sản, vừa có thái độ làm việc tận tâm, lại luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng sẽ thúc đẩy trang web nhà đất của bạn phát triển bền vững và ổn định trước tình hình hiện nay.

Dịch vụ SEO bất động sản là một phần không thể thiếu nếu bạn đang chuẩn bị hay đã tham gia kinh doanh trên lĩnh vực nhà đất. Thông qua phương thức SEO không chỉ giúp thứ hạng của trang web đứng top đầu tìm kiếm mà còn giúp tăng lượng khách hàng truy cập vào website, qua đó giúp tăng số lượng dự án được bán và cho thuê nhiều hơn. Hãy đến với TCH để được giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn gói SEO phù hợp với mức kinh phí dự trù của doanh nghiệp.

Mọi thắc mắc cần giải đáp hay cần hỗ trợ thì có thể liên hệ qua:

– CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TCH

– Website: Tchgroups.com

– Địa chỉ: Tầng 3, Phòng 301, Số 102A-B-C Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

– Hotline: 0343 12 12 38

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

0343 12 12 38