Tăng doanh thu với dịch vụ quảng cáo Google Ads nội thất tại TCH

Thời điểm dịch bệnh hiện nay không thể thiếu dịch vụ  quảng cáo Google Ads nội thất để thu đẩy doanh thu. Hơn nữa còn giúp doanh nghiệp sở hữu nguồn khách hàng dồi dào, tăng tỷ lệ chốt đơn thành công cao.

Ngày nay, người người, nhà nhà, từ trẻ cho đến già đều lên mạng để tìm kiếm thông tin, kiến thức, sản phẩm hay dịch vụ khi có nhu cầu. Trước tình hình dịch bệnh Corona như hiện nay đã giúp cho mô hình kinh doanh online có cơ hội phát triển bền vững hơn. Google Ads chính là một phần dịch vụ của trang tìm kiếm Google. Nó giúp cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được đưa lên top đầu trong mục tìm kiếm. Nhờ vậy mà nguồn khách hàng tiềm năng, đơn hàng, thương hiệu cũng qua đó tăng lên đáng kể. Nhất là trong lĩnh vực nội thất đang có nhiều sự cạnh tranh.

Thế nào là dịch vụ quảng cáo Google Ads nội thất?

Quảng cáo google ads là quảng bá thương hiệu đến người dùng trên internet

Dịch vụ quảng cáo google adwords nội thất chính là giải pháp giúp hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp hiển thị trên top đầu của trang tìm kiếm Google. Chúng ta có thể hiểu nôm na hình thức quảng cáo trên Google tương tự như các cách truyền thông, quảng cáo theo dạng truyền thống. Nếu chiến dịch quảng cáo dạng offline là sử dụng các băng rôn, tờ rơi và các báo để đăng thông tin cần quảng bá thì quảng cáo Google Ads chính là đưa nội dung hiển thị lên Google.

Trong số các công cụ tìm kiếm thì Google có tỷ lệ người dùng trên khắp thế giới nhiều nhất. Google Ads là dịch vụ thương mại của Google, cho phép người dùng quảng cáo hình ảnh, nội dung tại các kết quả tìm kiếm. Chúng ta có thể nhận biết được những đơn vị sử dụng thông qua dòng chữ Quảng Cáo nằm ngay dòng đầu tiên của các kết quả.

Những ai nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads nội thất

Tất cả mọi ngành nghề đều có thể chạy quảng cáo google ads

Dịch vụ quảng cáo Google Ads nội thất được thực hiện khi chúng ta có đăng ký tài khoản trên Google. Vì thế, kết quả chạy quảng cáo sẽ hiển thị trên bộ máy Google, với những ai đang truy cập vào đây đều nhìn thấy chuyên mục quảng cáo này nếu có nhu cầu tìm kiếm tương đồng. Và hiện nay, hầu như bất cứ nhu cầu cần mua sắm, tư vấn về sản phẩm, dịch vụ đều tìm đến Google.

Với các doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng quy mô sản xuất và kinh doanh mặt hàng nội thất ra toàn quốc thì cần phải áp dụng dịch vụ chạy quảng cáo để quảng bá đến với người dùng ở khắp mọi nơi trên mọi miền đất nước. Từ đó giúp thuận lợi hơn khi tìm kiếm người dùng trực tiếp và cả những ai có nhu cầu làm đại lý hay mở cửa hàng kinh doanh.

Công ty quảng cáo Google nội thất không chỉ giúp mang sản phẩm đến với hàng triệu người dùng trên khắp toàn cầu mà còn giúp doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh thương hiệu. Bởi đây là môi trường mà mọi giới tính, độ tuổi, đối tượng lao động đều tham gia. Từ đó tạo lợi thế vượt trội hơn so với đối thủ, vừa tăng số lượng khách hàng và đơn hàng tiêu thụ.

TCH – Dịch vụ quảng cáo google ads nội thất tốt nhất hiện nay

TCH là dịch vụ chạy quảng cáo google ads tốt nhất hiện nay

TCH với đội ngũ nhân viên vừa có kiến thức chuyên môn, vừa dồi dào kinh nghiệm nên luôn nắm bắt được tâm lý của từng nhóm khách hàng của từng ngành nghề. Chính vì thế mà khi lên kế hoạch thực hiện chạy quảng cáo sẽ có nhắm đúng đối tượng tiềm năng cho doanh nghiệp. Nhờ vậy, vừa giúp tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo cho khách hàng, vừa tạo cơ hội chốt đơn thành công cao và nhiều hơn.

Gói dịch vụ chạy quảng cáo nội thất tại TCH được đánh giá là mức tốt nhất thị trường. Bởi đơn vị sẽ căn cứ vào yêu cầu của doanh nghiệp, sản phẩm chính và nguồn kinh phí để thiết lập nên chiến dịch quảng cáo phù hợp hướng đến người dùng tốt nhất. Cùng với sự tư vấn tận tình của nhân viên kỹ thuật vẫn sẽ giúp web duy trì lượng khách truy cập vào dù đã ngừng chạy quảng cáo. Chính vì thế mà TCH được đánh giá là dịch thiết kế web và chạy quảng cáo online tốt nhất hiện nay.

Lợi ích của dịch vụ quảng cáo Google Ads nội thất của TCH

Chúng ta có thể hình dung nôm na chạy quảng cáo Google Ads giống như cách quảng bá truyền thống. Sự chuyên nghiệp của công ty chạy quảng cáo google nội thất tại TCH còn mang lại nhiều lợi ích hơn. 

Hiển thị nhanh với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng

Chỉ cần chúng ta gõ vào ô tìm kiếm trên công cụ Google thì ngay lập tức sẽ hiển thị các kết quả tương ứng, đây là hành động cơ bản của số đông người dùng. Và dịch vụ quảng cáo Google Ads chính là đưa thông tin, hình ảnh cần quảng bá lên mục đầu tiên của trang kết quả. Nhân viên TCH đã sàng lọc để chọn ra từ khóa tốt nhất để tăng lượng truy cập.

Tăng số lượng khách hàng tiềm năng

Thông qua google ads giúp khách hàng truy cập vào website nhiều hơn

Khách hàng, người tiêu dùng mang yếu tố quyết định mức doanh thu và sự phát triển bền vững cho các doanh nghiệp. Vì thế, nếu lượng khách hàng tìm đến các nhiều thì đồng nghĩa doanh số bán hàng cũng sẽ tăng. Với chiến lược chạy quảng cáo trên Google Ads sẽ giúp thông tin sản phẩm nội thất hiển thị ngay trên đầu mục tìm kiếm. Thậm chí đây còn là những khách hàng tiềm năng, có khả năng sử dụng sản phẩm và dịch vụ nhiều.

Thuận lợi khi muốn mở rộng thị trường

Để mở rộng thị trường sau thời gian dài tồn tại thì chúng ta cần phải tốn rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện nó. Tận dụng chạy quảng cáo sản phẩm nội thất, doanh nghiệp cùng lúc có thể khảo sát lấy ý kiến của người dùng để tìm hiểu thị trường trước khi quyết định đầu tư.

Sự tập hợp đa dạng các nhóm khách hàng tham gia trên Google không chỉ giúp tăng doanh số bán sản phẩm nội thất mà còn mở rộng khu vực sống của người dùng. Từ đó không chỉ cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho đối tượng khách hàng tại tỉnh thành của mình mà còn là các khu vực lân cận và xa hơn là toàn quốc. Như vậy, chúng ta sẽ không phải tốn phí khi cần mở rộng thị trường kinh doanh nội thất.

Sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads nội thất là một phần không thể thiếu nếu bạn muốn kinh doanh thành công và bền vững trên thị trường hiện đang cạnh tranh đầy khốc liệt như hiện nay. Đây là giải pháp vừa giúp tạo sự uy tín cho thương hiệu, vừa giúp quảng bá hình ảnh sản phẩm nội thất của doanh nghiệp đến với số đông người dùng ở khắp mọi miền đất nước chỉ với một chi phí nhất định. Hãy đến với TCH để nhận được dịch vụ chạy quảng cáo trên google ads chất lượng nhất hiện nay. 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  • Website: tchgroup.com
  • CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ TCH
  • Địa chỉ: Tầng 3, Phòng 301, Số 102A-B-C Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0343 12 12 38

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

0343 12 12 38