Dịch vụ quảng cáo facebook nội thất chuyên nghiệp giá rẻ tại TCH

Facebook là mạng xã hội có sự tham gia của hơn phân nửa dân số thế giới. Vì thế, nếu tận dụng tốt dịch vụ quảng cáo facebook nội thất không chỉ giúp tăng doanh thu mà còn quảng bá tốt hình ảnh của thương hiệu kinh doanh của mình. Tuy ai cũng có thể tự mình thực hiện chạy quảng cáo trên facebook nhưng sẽ không thể hiệu quả bằng các đơn vị chuyên nghiệp như TCH. Với sự dày dặn kinh nghiệm, luôn cập nhật kiến thức mới sẽ giúp bạn tăng doanh thu với phí chạy quảng cáo thấp nhất thị trường.

Vì sao cần phải quảng cáo facebook cho mảng nội thất?

Quảng cáo trên Facebook sẽ giúp bạn tăng khách hàng và đơn hàng

Nội thất là một trong các sản phẩm kinh doanh không bao giờ lỗi thời, bởi từ các hộ gia đình, căn hộ hay nơi làm việc, văn phòng đều phải sử dụng các món đồ dùng nội thất. Chính vì thế mà số lượng doanh nghiệp, công ty kinh doanh mảng này cũng khá nhiều. Nếu bạn không áp dụng dịch vụ quảng cáo facebook nội thất thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong kinh doanh. Hơn thế, quảng cáo trên mạng xã hội này còn mang lại nhiều lợi ích khác.

Tạo sự nổi bật hơn so với đối thủ

Mạng xã hội cũng là một môi trường tốt để kinh doanh online. Nhưng chỉ có sự khác biệt mới có thể tạo được ấn tượng và sự nổi bật trong mắt người dùng. Áp dụng quảng cáo từ Facebook sẽ giúp thông tin của doanh nghiệp hiển thị nhiều nhất. Từ đó tạo lợi thế cạnh tranh tốt khi kinh doanh nội thất trên facebook.

Tăng nguồn khách hàng về cho web

Trước khi chạy facebook ads nội thất thì chúng ta cần phải chọn nhóm đối tượng như độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp và cả khu vực hiển thị. Vì thế sẽ dễ dàng hướng sản phẩm nội thất về đúng đối tượng người tiêu dùng. Nhờ vậy mà cửa hàng nội thất của bạn sẽ có cơ hội tăng danh sách khách hàng tiềm năng.

Mức chi phí chạy quảng cáo thấp

So với quảng cáo bằng cách tiếp thị và phát tờ rơi thì chi phí thuê dịch vụ quảng cáo facebook nội thất có giá thành rẻ hơn nhiều. Chúng ta có thể tự mình chọn hạng mức 200k hay 500k để quảng cáo trên mạng xã hội. Hơn thế thì còn có thể nhận kết quả nhanh về đo lường hiệu suất chạy quảng cáo mà không phải tốn nhiều thời gian và công sức. Từ đó có những cải thiện để chiến dịch bán hàng thông qua facebook thu về lợi nhuận cao.

TCH – Dịch vụ quảng cáo facebook nội thất

TCH mang đến dịch vụ quảng cáo facebook cho nội thất chất lượng với giá rẻ

Tuy người dùng vẫn có thể tự mình mày mò để chạy quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của fanpage nhưng kết quả mang về rất ít, thất bại khá nhiều. Chính vì thế mà các doanh nghiệp vẫn luôn chọn công ty chạy facebook ads nội thất chuyên nghiệp để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ nội thất của mình.

TCH tuy là đơn vị chạy quảng cáo online mới thành lập gần đây nhưng luôn nhận được lời khen từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật không chỉ trẻ trung và năng động, luôn hăng say trong công việc, còn được trang bị kiến thức về mảng marketing online. Vì thế mà hiệu suất chạy quảng cáo luôn làm khách hàng hài lòng.

Hơn nữa, giá cả dịch vụ quảng cáo facebook nội thất tại TCH là mức thấp nhất thị trường. Mọi khách hàng khi đến đây đều được tư vấn các gói chạy quảng cáo phù hợp với kinh phí dự trù. Vì thế, dù là cá nhân, doanh nghiệp mới thành lập hay công ty quy mô lớn đều hài lòng.

Quy trình chạy quảng cáo facebook nội thất tại TCH

Dựa theo sản phẩm để tạo nội dung, hình ảnh nhằm thu hút đúng khách hàng 

– Lắng nghe ý muốn và tâm tư của khách hàng về thương hiệu doanh nghiệp và sản phẩm nội thất đến với người dùng thông qua mạng xã hội. Từ đây, TCH sẽ phác họa hình ảnh khách hàng để nắm bắt đúng tâm lý người dùng hơn về nội thất.

– Thiết lập chương trình chạy quảng cáo hướng đến đúng đối tượng khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm mua và tham khảo sản phẩm nội thất. Nhờ vậy chi phí được cắt giảm tối thiểu, người dùng truy cập sẽ có khả năng cao trở thành khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

– Tạo nội dung hấp dẫn và thu hút được nhiều người xem. Bài viết hướng đến nội thất văn phòng sẽ đánh tâm lý vào các chủ doanh nghiệp, nội thất gia đình thì hướng về các bà nội trợ, phụ nữ… Nhờ vậy mà tạo sự tác động để kích thích hành động mua hàng từ chiến dịch quảng cáo trên facebook.

Sau cùng là TCH sẽ thực hiện báo cáo về tỷ lệ lượng người vào xem bài viết, chia sẻ và bình luận bài viết vừa chạy quảng cáo về cho doanh nghiệp. Từ đó có những chỉnh sửa hay thay đổi để làm tăng tỷ lệ chuyển đổi về mức cao nhất.

Facebook là ngôi nhà online chung của mọi đối tượng nghề nghiệp, độ tuổi và giới tính thường xuyên ra vào hàng ngày và hàng giờ. Vì thế, bạn không nên bỏ qua môi trường kinh doanh online tốt thế này. Và đừng quên sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook nội thất để tạo sự nổi bật, thu hút được nhiều lượt quan tâm, tăng tỷ lệ đơn hàng chốt thành công. Mọi thắc mắc cần tư vấn hay báo giá dịch vụ quảng cáo online thì bạn hãy liên hệ với số Hotline 0343 12 12 38 để được phục vụ tận tình và chu đáo hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

0343 12 12 38